Xem tất cả 8 kết quả

Ghế Massage Toàn Thân Sao Việt Phát Sport

Bofit – là một trong những thương hiệu ghế massage cao cấp phân phối độc quyền tại Sao Việt Phát.Sao Việt Phát còn cung cấp nhiều dòng máy massage rung toàn thân,máy chạy bộ,máy massage bụng….

Dòng Ghế Massage Bofit Được Phát Triển Dựa Trên Những Trải Nghiệm Thực Tế,Phàn Hồi Của Khách Hàng Giúp Massage Đều Toàn Thân :

Sản phẩm kết hợp giữa công nghệ massage Nhật và massage Thái.Công nghệ massage không trọng kết quả nghiên cứu của cơ quan hàng không vụ trụ tại Mỹ là NaSa.Công nghệ massage body scan tự động quét trên cơ thể đến cột sống.Điều chỉnh massage hợp lý,tối ưu chạy dài toàn thân

Dòng Ghế Massage Bofit Được Phát Triển Dựa Trên Những Trải Nghiệm Thực Tế,Phàn Hồi Của Khách Hàng
Dòng Ghế Massage Bofit Được Phát Triển Dựa Trên Những Trải Nghiệm Thực Tế,Phàn Hồi Của Khách Hàng

Kết hợp công nghệ massage tiên tiến,công nghệ 4D cho trải nghiệm chân thực trên khắp cơ thể.Với robot massage thực hiện các thao tác khóe léo,uyển chuyển như con người.Cho cảm giác êm ái,thư thái nhất khi sử dụng.
Bước tiến trong công nghệ 4D tạo nên thương hiệu uy tín,sự lựa chọn số một tại Việt Nam.

Với cuộc sống bận rộn,làm việc 45h mỗi tuần làm toàn thân chúng ta mệt mỏi,cảm giác bắt đầu một ngày mai thật sự uể oải,vì thế hãy để cuộc sống của bạn có ý nghĩa hơn với chuyên gia chăm sóc sức khỏe ghế massage toàn thân BoFit.Được các chuyên gia sức khỏe đây là sản phẩm ghế massage tối ưu nhất về mọi mặt từ chất lượng đến giá thành.

Kết hợp công nghệ massage tiên tiến,công nghệ 4D cho trải nghiệm chân thực trên khắp cơ thể
Kết Hợp Công Nghệ Massage Tiên Tiến,Công Nghệ 4D Cho Trải Nghiệm Chân Thực Trên Khắp Cơ Thể

BoFit là thương hiệu ghế massage toàn thân được người dùng tại Việt Nam tin dùng nhất,mỗi ngày có hàng trăm khách hàng liên hệ để được tư vấn lựa chọn cho mình chiếc ghế massage toàn thân tại nhà thích hợp nhất.

Một Ngày Sử Dụng Ghế Massage Toàn Thân Bao Lâu :

Với cơ thể mệt mỏi,phải làm việc liên tục,quá tập trung vào công việc,làm cơ thể của bạn luôn cảm thấy hết sức,bắt đầu ngày mới với cả đống công việc cảm thấy rất uể oải.Vì thế hãy sử dụng ghế massage 25 – 30 phút mỗi ngày.Điều này phải duy trì điều đặn mỗi ngày,để giúp cơ thể làm quên với những tác động mềm mại,bàn tay uyển chuyển của máy.

Một Ngày Sử Dụng Ghế Massage Toàn Thân Bao Lâu
Một Ngày Sử Dụng Ghế Massage Toàn Thân Bao Lâu
Mỗi Ngày Nên Thư Giãn Với Ghế Massage 15 - 20 phút
Mỗi Ngày Nên Thư Giãn Với Ghế Massage 15 – 20 phút

Với cơ thể bình thường,ít vận động cần massage thư giãn như người lớn tuổi,dân văn phòng,ngồi quá nhiều thì hãy giữ điều độ 15 – đên 20 phút mỗi ngày để cơ thể được tái tạo sức sống,giúp bắt đầu ngày mới hưng phấn hơn.

Sao Việt Phát Sport Hơn 7 Năm Kinh Doanh Thiết Bị Chăm Sóc Sức Khỏe,Địa Chỉ Uy Tín Chất Lượng Cho Người Tiêu Dùng :

Cam kết hàng chất lượng,nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất BoFit,không qua trung gian nên yên tâm về giá.

Giá thành so với mặt bằng trung trên thị trường,thì ghế massage BoFit có giá rẻ hơn.Quý khách có thể tìm hiểu trên thị trường và so sánh.

Sản phẩm mới,kiểu dáng đa dạng,mẫu mã được cập nhật liên tục.

Áp dụng công nghệ massage chân thực,cho trải nghiệm người dùng tuyệt vời nhất.

Free phí vận chuyển trên toàn quốc,chỉ cần bạn liên hệ chúng tôi sẽ đến nơi để phục vụ

Sao Việt Phát đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất,chúng tôi không nói nhiều chỉ làm nhiều.Quý khách yên tâm về dịch vụ hậu mãi sau khi dùng sản phẩm tại Sao Việt Phát.

Call 0932176888
Chỉ Đường

Tư vấn miễn phí (24/7) 0932 176 888