Hiển thị 1–24 trong 223 kết quả

Liên hệ giá tốt
Liên hệ giá tốt
Liên hệ giá tốt
Liên hệ giá tốt
Liên hệ giá tốt
Liên hệ giá tốt
Liên hệ giá tốt
Liên hệ giá tốt
Liên hệ giá tốt
Liên hệ giá tốt
Liên hệ giá tốt
Liên hệ giá tốt
Liên hệ giá tốt
Liên hệ giá tốt
Liên hệ giá tốt
Liên hệ giá tốt
Liên hệ giá tốt
Liên hệ giá tốt
Liên hệ giá tốt
Liên hệ giá tốt
Liên hệ giá tốt
Liên hệ giá tốt
Liên hệ giá tốt
Liên hệ giá tốt

Giàn Tạ Đa Năng Dành Cho Phòng Gym Chuyên Nghiệp 

Giàn Tạ Đa Năng Phòng Gym thiết bị không thể thiếu cho phòng gym,được ứng dụng với nhiều bài tập giúp phát triển các nhóm cơ quan trọng trong cơ thể.

Đối với những người đam mê tập luyện thể hình, hoặc các vận động viên chuyên nghiệp các bài tập tạ luôn là những bài tập được yêu thích nhất và không thể thiếu trong quá trình luyên tập. Để đáp ứng nhu cầu của đại đa số, dòng sản phẩm giàn tạ đa năng đã được cho ra mắt trên thị trường.

Vì Sao Nên Mua Giàn Tạ Đa Năng Cho Phòng Gym?

Giàn tạ đa năng luôn được ưa chuộng hàng đầu là vì tính đa năng và hiệu quả rõ rệt mà nó mang lại cho người tập luyện.

Giàn tạ phòng gym chuyên nghiệp
Giàn tạ đa năng phòng gym chuyên nghiệp

Đối với các chủ phòng tập gym chuyên nghiệp, giàn tạ đa năng tiết kiệm chi phí mua sắm trang thiết bị cho họ. Tiết kiệm không gian phòng tập. Và đặc biệt, đầu tư cho giàn tạ sẽ thu hút được nhiều khách hàng đến với phòng tập.

Đối với người luyện tập, giàn tạ đa năng phòng gym rất đa năng và tiện lợi. Tích hợp nhiều bài tập cho nhiều nhóm cơ khác nhau. Hỗ trợ họ tập luyện đúng tư thế, mang lại hiệu quả nhanh chóng, đem lại một thân hình hoàn hảo, rắn chắc.

Nên Chọn Giàn Tạ Đa Năng Nào Cho Phòng Tập Thể Hình?

Dòng sản phẩm giàn tạ đa năng rất đa dạng về mẫu mã, chức năng và thương hiệu. Những mẫu giàn tạ được ưu chuộng nhiều nhất tại các phòng tập gym là các giàn tạ đa năng và giàn tạ dàng cho các bài tập nhóm cơ ngực, cơ chân,…Sao Việt Phát chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng một số mẫu giàn tạ thể hình được ưu chuông nhất. Chúng tôi đã lắp đặt cho nhiều phòng tập thể hình chuyên nghiệp trên cả nước.

Những loại máy chúng tôi đang có sẵn như  :

– Máy Đẩy Ngực : Máy tập ngực hỗ trợ những bài tập giúp phát triển cơ ngực,cơ vai và cơ tay.Ở tư thế ngồi thẳng lưng hai tay giữ thanh cầm,hít vào thật sâu dùng lực ở nhóm cơ tay bả vai nâng thanh cầm lên ( tùy vào thể trạng,có thể gắn thêm tạ đĩa ), giữ khoảng 1 nhịp.Sau đó hạ xuống và thở ra.

Đây là bài tập cơ bản với máy đẩy ngực.Các Personal Trainer (PT) khuyen rằng bạn nên thực hiện 4 hiệp, mỗi hiệp 8-12 cái.

– Máy Kéo Xô Ngắn : Máy kéo xô ngắn còn có tên gọi khác là máy kéo xô dọc là một trong những máy tạ khối cần thiết mà bất cứ phòng tập gym nào cũng phải có.Máy hỗ trợ bài tập cơ xô, phát triển nhóm cơ lưng và liên đới tác động vùng cơ ngực và bắp tay.

Với máy kéo xô này các gymer có thể áp dụng được nhiều bài tập khác nhau nhưng trong bài này mình chỉ nói về bài tập kéo xô lưng sau cổ trong tư thế ngồi.Bắt đầu bài tập,ở tư thế ngồi thẳng lưng,hai tay nắm thanh nắm,đưa ngang khoảng 90 độ,hít vào giữ hơi kéo mạnh thanh nắm và bắt đầu thở ra khi hạ xuống.

Máy Ép Ngực Rộng,Máy Đạp Mông,Máy Móc Đùi,Máy Nằm Móc Đùi,Máy Kéo Xô Dài,Máy Đẩy Vai,Máy Xô Lưng,Máy Tay Trước,Máy Gập Bụng,Máy Xoay Eo,Máy Nhón Bắp Chuối,Máy Nhấn Tay Sau,Máy Ép Đùi Trong Ngoài,Máy Đá Đùi.Khung Gánh Tạ.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu,Sao Việt Phát cam kết báo giá tốt nhất thị trường cho dự án phòng gym.

Xem Hướng Dẫn Đường Đi

Ghế Đẩy Tạ Đa Năng BoFit
Ghế Đẩy Tạ Đa Năng BoFit
Khung vai đôi
Khung vai đôi thiết bị cần thiết cho phòng gym chuyên nghiệp
Giàn tạ đạp đùi
Giàn tạ đạp đùi cỡ lớn cho phòng gym

Địa Chỉ Bán Giàn Tạ Đa Năng Tập Gym Uy Tín?

Trên thị trường thiết bị phòng gym hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau cho bạn lựa chọn. Nhưng bạn bâng khuâng không biết đâu là nhà cung cấp uy tín, chất lượng giàn tạ phòng gym? Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại công ty Sao Việt Phát của chúng tôi.Tại Đây

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường thiết bị thể dục, thể thao chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn những thiết bị chất lượng tốt nhất. Mức giá cạnh tranh nhất. Và đặc biệt ưu đãi giao hàng miễn phí cho khách hàng khu vực TPHCM.

Địa chỉ bán giàn tạ phòng gym uy tín
Địa chỉ bán giàn tạ đa năng phòng gym uy tín

Tư vấn miễn phí (24/7) 0932 176 888