Showing 1–24 of 53 results

Sao Việt Phát Đại Lý Phân Phối Máy Chạy Bộ Phòng Gym

Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo vấn đề sức khỏe càng được người dân đặc biệt quan tâm nhiều hơn. Vì thế Sao Việt Phát ra đời, cung cấp các loại máy chạy bộ phòng gym nhằm cải thiện, tăng cường sức khỏe cho mọi người.

Vấn đề đặt ra là liệu giá máy chạy bộ điện có đắc không, máy chạy tập thể dục bofit mua ở đâu, có chính hãng không? Đến với Sao Việt Phát thì khách hàng không cần phải lo vấn đề về giá, chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy chạy bộ điện giá rẻ, máy chạy bộ điện đa năng và hầu hết các dòng có liên quan.

Máy chạy bộ điện bofit là dòng sản phẩm mới nhất tại Sao Việt Phát chuyên dùng cho phòng gym chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào về dòng sản phẩm này, động cơ bền bỉ, không gây tiếng ồn, phù hợp với đại đa số đối tượng người dùng.

Về vấn đề giao hàng thì Sao Việt Phát có đội ngũ giao hàng khắp cả nước với chi phí cực kì thấp. Khách hàng chỉ cần đặt online thì vài ngày sau đó chúng tôi sẽ giao tận nơi cho khách hàng.
Đến với Sao Việt Phát, bạn sẽ tìm được 1 máy chạy bộ điện bofit cho phòng gym với giá cực kì thấp và hấp dẫn.

Liên Hệ Mua Máy Chạy Bộ Điện Dành Cho Phòng Tập Gym Chuyên Nghiệp :

Sao Việt Phát đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệp kinh doanh thiết bị thể thao dành cho phòng tập gym chuyên nghiệp,đặc biệt là máy chạy bộ phòng gym cỡ lớn.Vì thế,nếu bạn đang tìm đơn vị thi công phòng gym hay đơn giản tìm mua máy chạy bộ nhằm bổ sung thiết bị cho phòng gym đầy đủ hơn,thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.Sao Việt Phát Sport cam kết báo giá tốt nhất cho phòng gym.

Khi Cần Thanh Lý Máy Chạy Bộ Hoặc Thiết Bị Phòng Gym Cũ :

Khi cần thanh lý thiết bị thể thao cũ hay chiếc máy chạy bộ cũ của gia đình hay phòng tập,bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo quy trình như sau :

  • Gửi hình ảnh thông qua zalo 0932 176 888.
  • Cung cấp thông tin máy.
  • Gửi hình chụp giấy bảo hành của hãng ( nếu còn trong thời gian bảo hành )
  • Báo giá cần thanh lý.

Nhân viên sẽ liên hệ với bạn để thỏa thuận mua bán và cho giá tốt nhất so với thị trường.Mọi chi tiết xin liên hệ qua địa chỉ bên dưới.

CÔNG TY TNHH – TM SAO VIỆT PHÁT

Địa Chỉ :
Số 668 Âu Cơ, F.10, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline 028 668 38 444 – 0932 176 888

Email: info@SaoVietPhat.Vn – Website: SaoVietPhat.Vn – BofitSport.Com

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

0932.176.888
0932.176.888Tư vấn miễn phí Zalo Tư Vấn Phản hồi 5 Phút