Hiển thị 1–24 trong 39 kết quả

Tạ cao su gym các loại

Tạ cao su tập gym các loại là dụng cụ cơ bản trong tập luyện thể hình. Bắt buộc phải có trong các phòng tập chuyên nghiệp. Tạ có kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng nên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người luyện tập tại nhà. Từ những bài tập cơ bản cho người mới bắt đầu. Đến những bài tập có độ khó cao cho các vận động viên chuyên nghiệp. Đều không thể thiếu tạ trong các tổ hợp bài tập của mình.

Tạ Tay Nhựa Tập Gym Nhiều Kg Khác Nhau
Tạ Tay Nhựa Tập Gym Nhiều Kích Thước Khác Nhau
Tạ Tập Tay Bọc Cao Su 12,5kg
Tạ Tập Tay Bọc Cao Su 12,5kg
Tạ Bình Vôi Bofit 7,5kg
Tạ Bình Vôi Bofit 7,5kg

Có bao nhiêu loại tạ cao su tập gym ?

Tùy theo từng bài tập, từng mục đích luyện tập mà người tập luyện sẽ lựa chọn loại tạ phù hợp với nhu cầu. Tại cửa hàng cửa Sao Việt Phát, chúng tôi đang hiện có các loại tạ cao su tập gym như : tạ tay, tạ bình, tạ đĩa với nhiều chất liệu và trọng lượng khác nhau. Ngoài ra còn có các dụng cụ kết hợp với tạ như: đòn tạ, khung đánh đùi, kệ để tạ. Giúp bạn có thể kết hợp đa dạng cái bài tập bằng tạ.

Mua tạ cao su tập gym ở đâu?

Nếu bạn có nhu cầu mua tạ cao su tập gym. Hãy đến với cửa hàng của Sao Việt Phát – Cửa hàng chuyên cung cấp các dụng cụ thể hình, boxing chuyên nghiệp. Sản phẩm của chúng tôi là hàng nhập khẩu chính hãng 100%. Đa dạng các chủng loại cho bạn thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn. Đảm bảo uy tín, chất lượng. Hỗ trợ tư vấn, bảo hành nhanh chóng, tận tâm.

Call 0932176888
Chỉ Đường

Tư vấn miễn phí (24/7) 0932 176 888