Hiển thị 1–24 trong 63 kết quả

Tạ Tay Tập Gym Cao Su Các Loại

Tạ Tay cao su tập gym các loại là dụng cụ cơ bản trong tập luyện thể hình.Những dụng cụ bắt buộc phải có trong các phòng tập chuyên nghiệp như tạ tay,tạ bình vôi,tạ đĩa và các loại đòn tạ.Với những loại Tạ tay này thường có kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng vì thế luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người luyện tập gym tại nhà. Từ những bài tập cơ bản cho người mới bắt đầu. Đến những bài tập có độ khó cao cho các vận động viên chuyên nghiệp. Đều không thể thiếu tạ tập tay trong các tổ hợp bài tập của mình.

Tạ Brosman Loại 8kg,Nhỏ Gọn Tiện Lợi
Tạ Tập Tay Brosman Loại 8kg,Nhỏ Gọn Tiện Lợi
Tạ Đĩa Có Đầy Đủ Kích Thước Từ 2,5kg đến 20 kg
Tạ Đĩa Có Đầy Đủ Kích Thước Từ 2,5kg đến 20 kg
Tạ Tay Jordan Các loại
Tạ Tay Jordan Các loại
Tạ Tay Tập gym Ziva 
Tạ Tập Tay Bọc Cao Su 12,5kg
Tạ Tập Tay Bọc Cao Su 12,5kg
Tạ Bình Vôi Bofit 7,5kg
Tạ Bình Vôi Tập Gym BoFit Loại 7,5kg

Có Bao Nhiêu Loại Tạ Tay Tập Gym ?

Tùy theo từng bài tập, từng mục đích luyện tập mà người tập luyện sẽ lựa chọn loại tạ tay phù hợp với nhu cầu. Tại cửa hàng cửa Sao Việt Phát, chúng tôi đang hiện có các loại tạ cao su tập gym như : tạ tay, tạ bình vôi, tạ đĩa với nhiều chất liệu và trọng lượng khác nhau. Ngoài ra còn có các dụng cụ kết hợp với tạ như: đòn tạ, khung đánh đùi, kệ để tạ. Giúp bạn có thể kết hợp đa dạng cái bài tập bằng tạ.

Mua Tạ Tay Cao Su Tập Gym Ở Đâu?

Nếu bạn có nhu cầu mua tạ tay cao su tập gym. Hãy đến với cửa hàng của Sao Việt Phát – Cửa hàng chuyên cung cấp các dụng cụ thể hình, boxing chuyên nghiệp. Sản phẩm của chúng tôi là hàng nhập khẩu chính hãng 100%. Đa dạng các chủng loại cho bạn thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn. Đảm bảo uy tín, chất lượng. Hỗ trợ tư vấn, bảo hành nhanh chóng, tận tâm.

Nếu bạn ở TPHCM,Bình Dương,Đồng Nai,Long An,Bình Chánh hoặc các tỉnh lân cận tphcm,muốn mua tạ tay tập gym hãy đến cửa hàng của chúng tôi lại 668 Âu Cơ,Phường 10,Quận Tân bình TPHCM ở xem trực tiếp.

Khách hàng ở xa có mua tạ được không :

nếu quý khách không ở tphcm,nhưng có nhu cầu mua các loại tạ hãy truy cập website của chúng tôi để lựa chọn cho mình tạ tay,tạ bình vôi hay tạ đĩa tùy thích.Sau khi nhận đơn hàng của quý khách,chúng tôi để đóng gói và gửi về tận nơi theo địa chỉ mà quý khách cung cấp.

Hãy Liên Hệ Với Sao Việt Phát Sport Khi Có Nhu Cầu Mua Tạ Tập Gym

CÔNG TY TNHH – TM SAO VIỆT PHÁT

Địa Chỉ :
Số 668 Âu Cơ, F.10, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline 028 668 38 444 – 0932 176 888

Email: info@SaoVietPhat.Vn – Website: SaoVietPhat.Vn – BofitSport.Com

Xem Hướng Dẫn Chỉ Đường

Tư vấn miễn phí (24/7) 0932 176 888