Những Trung Tâm Thương Mại Có Đặt Ghế Massage Dùng Thử

Những Siêu Thị Có Ghế Massage Tính Tiền Theo Giờ : Metro, AEON MALL TÂN PHÚ,aeon bình tân,Vạn Hanh Mall,Vinmart,COOP MART,Pandora Tân Bình

Ghế Massage Cao Cấp Được Đặt Trong Siêu Thị
Ghế Massage Cao Cấp Được Đặt Trong Siêu Thị,Trung Tâm Thương Mại Như Metro, AEON MALL TÂN PHÚ,Aeon bình tân,Vạn Hanh Mall,Vinmart,COOP MART,Pandora Tân Bình

Ghế massage siêu thị là ghế được đặt trong những trung tâm thương mại,siêu thị lớn cho khách tham quan dùng thử và được tính phí theo phút.Những chiếc ghế được đặt ở đây ngoài mục đích để khách tham quan sử dụng massage thư giản mà còn để khách hàng trải nghiệm thử sản phẩm trước khi quyết định luôn hàng.

Tôi là tín đồ thân thiết của những chiếc ghế massage siêu thị,nghe đến ‘ tín đồ’ có vẻ ngồ ngộ nhỉ?.Nhưng với cuộc sống tấp nập phải ngồi làm việc riêng tục 8h/ngày khiến toàn thân tôi ê ẩm có cảm giác đau nhức,vì vậy mỗi khi có dịp đi siêu thị hay những trung tâm thương mại,tôi đều dành 12 đến 20 phút để sử dụng ghế massage ở đây.

Thư giản với ghế massage quả thật rất tốt,tuy nhiên chi phí để tẩu một chiếc ghế có chức năng bài bản như ghế ở siêu thị quả thật không nhỏ và không phải ai cũng đủ điều kiện để sắm một chiếc ghế để sử dụng tại gia đình như vậy.

Với số tiền để mua một chiếc ghế massage tại nhà giá khá cao so với nhiều người,hiểu được những khó khăn này,một số công ty bán ghế massage đã đặt ghế tại những siêu thị cho khách tham quan sử dụng và tính phí theo phút.

Với dịch vụ sử dụng ghế theo phút và các quy trình đều thanh toán đơn giản,hiện nay số lượng người sử dụng ghế ở những siêu thị như aeon tân phú,COOP MART luôn luôn trong tình trạng full mặc dù đã tăng cường thêm 3 ghế,với số ghế hiện tại đã lên 12 ghế.

Tư Thế Ngồi Ghế Massage Thu Giãn
Tư Thế Ngồi Ghế Massage Thu Giãn

Phí dịch vụ và cách sử dụng ghế massage ở siêu thị :

Ghế massage sẽ tự động thực hiện một số hoạt động được lập trình sẵn trong máy như phục hồi có lưng,xoa bóp vùng mông và hệ thống con lăn hoạt động đấm nhẹ vào những vùng nó được di chuyển từ xương cụt lên thẳng đến vùng đầu.Và bắt đầu lại quá trình như ban đầu.

Máy chỉ nhận dạng được những mệnh giá như 10K, 20K, 50K, 100K, 200K, 500K. Khách hàng chủ động thay đổi cài đặt mệnh giá tương ứng với số phút mình muốn sử dụng.

– Bảng giá sử dụng ghế massage siêu thị được niêm yết ngay tại ghế,với mức phí là :

+ 20.000/12 phút

+ 30.000/20 phút

+ 50.000/40 phút….

– Giá Bán của ghế massage sẽ dao động từ 28tr đến 100tr và có thể hơn nếu ghế tích hợp nhiều chức năng đặc biệt,để chuyên phục hồi chức năng cho một số phương pháp điều trị vật lý nào khác.

Đối với ghế ở siêu thị,hãy ngồi vào ghế trước khi bỏ tiền vào khe nhận tiền :

Hãy ngồi vào ghế,với tư thế sẵn sàng trước khi bỏ tiền vào khe,vì khi bỏ tiền vào đối với những ghế thông thường thì sẽ hoạt động ngay lập tức(có một số ghế sẽ yêu cầu khách hàng nhấn nút ON/OFF để bắt đầu,hoặc tự bắt đầu massage sau 20s).Với những chiếc ghế đặt ở đây,đã được cài đặt sẵn trong máy với số tiền được khách đưa vào khe sẽ tương ứng với số phút ghế hoạt động,

Lưu ý : máy chỉ nhận tiền polyme,hãy bỏ tiền đúng với số phút được quy định vì ghế không có chế độ trả lại tiền thừa)

Vd : Quý khách muốn sử dụng ghế trong 12 phút,quý khách đưa vào khe máy 20.000 đồng.(polyme)

Quy trình hoạt động của ghế massage siêu thị :

Tùy vào mỗi loại ghế sẽ có,một động tác massage được lập trình khác nhau,nhưng thông thường ghế đều có hệ thống con trượt với những bài massage như sau :

Bắt đầu: khi ghế bắt đầu hoạt động,bộ phận massage phần bắp chân và chân sẽ kẹp lại bắt đầu co bóp nhẹ nhàng bắp chân của bạn,lúc này hệ thống 4 con lăn trên sẽ bắt đầu hoạt động mông và di chuyển từ từ lên cột sống với những động tác đấm nhẹ vào lưng.

Sau đó con lăn di chuyển từ từ lên tới cổ ( trong lúc di chuyển hệ thống vận tạo chuyển động đấm vào lưng như bàn tay người)và dừng lại ở cổ rồi co bóp vào các cơ ( lưu ý nếu con lăn không tác động vào được vùng cổ,hãy thay đổi tư thế ngồi lên hoặc xuống một chút), rồi di chuyển lên đỉnh đầu và tiếp tục co bóp vùng đầu.

Khi đã xong ở vùng đầu,hệ thống con lăn sẽ di chuyển thẳng và ấn mạnh từ đỉnh cột sống xuống phần xương cụt và 4 con lăn lúc này massage vùng mông với tốc độ mạnh nhất.Sau đó kết thúc bài massage của ghế.

Khi có Nhu Câu Mua Ghế Hãy Trải Nghiệm 2 dòng ghế

Ghế massage Ohara

Ghế massage BoFit

Chi Tiết Cấu Tạo Nên Ghế Massage

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932.176.888
0932.176.888Tư vấn miễn phí Zalo Tư Vấn Phản hồi 5 Phút